Makikita n b agad ang gender if nasa 8week pa lang c baby..? Naka pag tvs nmn n aq..active nmn sya..

8week and 6days

Makikita n b agad ang gender if nasa 8week pa lang c baby..? Naka pag tvs nmn n aq..active nmn sya..
26 Các câu trả lời

hindi pa sya fetus embryo pa lang sya jan. di pa form ang sex nila jan

syempre hindi pa. usually 20 wks sa 3d/4d mas sure if around 6 months

ayon sa tracking ng pagbubuntis hindi pa makikita yung gender.

24 weeks pa advice sakin ni doc para malaman yung kasarian..

hindi pa..ako 16 weeks nlaman..

anong size na po ni baby now

Hindi pa. Masyado pa maaga.

20+ weeks po para sure

kailan last mens mo sis?

hindi pa po momshie