Momshy makikita naba ang gender pag 22weeks and 6days pag nagpaultrasound n.

12 Các câu trả lời

yes po pwede na. ako ganyan week rin naka schedule para makita gender ni baby pero nag papa repeat ultrasound po ako pag mga 6mos para sureball na yun na talaga gender ng baby ko. 😊

yes mommy. pero depende pa rin sa position ni baby. kaya before kayo paultrasound kausapin niyo po na ipakita na niya.

Pwede na po, mommy. Hopefully ok ang position ni baby mo para kitang kita.

possible na po depende sa posisyon ni baby during utz

Opo, pero naka depende po sa position ni baby ☺️

opo pero depende pa rin sa kung ano yung pwesto niya

yes po... 20 weeks me ngpgender boy po...

sabi ni Ob , gender reveal for 5th month

Yes po kita na yan basta ok position.

yes po..