เเม่บ้านไหนเป็นบ้าง

8w เหนื่อยมาก เบื่ออาหาร กินอะไรเข้าไปออกหมด กังวลมากกลัวลูกไม่เเข็งเเรง

1 Trả lời

บ้านนี้ก็แพ้ตอน8วีคค่ะ หนักหน่วงมากกินอะไรเข้าไปอ้วกออกหมดเลยช่วง4เดือนแรกบ้านนี้แทบอยากจะสิงอยู่ในห้องน้ำเลยค่ะ เคยเป็นลมด้วยนะคะเพราะแพ้ท้องหนัก แต่ก็พยายามกินไม่งั้นคงได้เป็นลมอีกแน่เลยค่ะ ที่กินได้ก็จะมี ผลส้ม น้ำส้ม น้ำผลไม้ อาหารไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ อยากกินแต่ส้มตำ ของเผ็ดๆ คุณหมอก็บอกนะคะช่วงแพ้ท้องอยากกินอะไรกินเลย ไม่ต้องห่วงลูกเพราะเขายังมีสารอาหารของเขาอยู่ไว้หายแพ้ค่อยบำรุง แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

4y trước

ใช่ค่ะอาหารที่กินได้ต้องรสจัด