ใช่อาการแพ้ท้องมั้ยคะ

8w+ พะอืดพะอมตลอด เห็นอะไรก็ไม่อยากกิน กินไม่ลง พอกินก็อาการเดิมค่ะ และเวียนหัวตลอดเวลาเลย ทำอะไรไม่ได้เลย มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้รู้สึกเพลียซีดโทรมาไม่มีแรง จะอันตรายมั้ยคะ 😣

พยายามกินค่ะ ไม่งั้นคงต้องหาหมอนะคะ ของเรามีเวียนหัวตอน6วีคตอนนี้17วีคแล้วยังไม่ค่อยอยากอาหารเลยค่ะ แต่ก็พยายามกินค่ะ ตอนเวียนๆหัวเราดมบ๋วยค่ะ ชื่นใจ🤣

8mo trước

บ๊วยยังไงคะ มีรูปมั้ยคะ หาซื้อได้ที่ไหนคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ตอนนี้

8mo trước

น้ำขึงไม่ได้เลยค่ะแม่ กลิ่นแรงเวอร์