Naartehan Ako Sa Sarili Ko

Hi. 8mos preggy, kakakasal lang namin ng partner ko 2months ago. Nakabukod kami pero kapitbahay lang yung family nya, Pero parang di kami nakabukod. Samin kasi natutulog yung mga kapatid nya, para daw may kasama ako pag nasa work sya. Pero honestly, di ko need ng kasama dahil mas nasstress ako pag nasa bahay sila. Ang bababoy nila sa bahay, inis na inis ako sa knila pero di ko masabi sa asawa ko? tsaka wala kaming privacy, araw araw naiiyak nalang ako sa inis. Wala din nman silang natutulong, Di kami makabili o makapundar ng gamit kahit tv, kasi madadagdagan yung matutulog saamin, selfish ba ko? Sa totoo lang stress na stress ako ? nagdadasal nalang ako na sana mawala yung inis ko, kasi family ng mahal ko un e ?

1 Trả lời

pareho tayo sis. ako kasi gusto ko tlga bukod. nakakainis tlga lalo na pag pakielamera ung in laws mo. pero not complaining kasi malaki din tulong nila samin pero sana naman maintindihan nila na kaya na natn mag decide for us. for our family.