vaginal discharge

8monts preggy...ask q lng normal lng po b na may white to yellowish discharge? Wala naman "foul odor" D rin nman masakit kpag umiihi,minsan nga lang may pngangati pero d madalas..Sana po may mkasagot worried lang aq..Thanks

3 Các câu trả lời

magpa urine test ka baka u.t.i , tsaka maghugas ka ,at palaging magpalit Ng panty or panty liner,baka kahapon mo na suot panty mo kaya ka nangangati,

Kung makati po consult your ob para matingnan ka. Kasi sakin di naman nangangati.

if makati,maghugas ka at magpaconsult sa ob,may u.t.i ka