Worried..

8months na tummy di na nakapag pa check up ? Huling check up ko Feb 25 pa balik ko sana March 25 kaso nag lock down na ? Wala pa din gamet ang baby gurl ko ???

2 Các câu trả lời

Same 😢 ako nga wala ng calcium .. inum nlng ako ng milk.. taz yung tetanus ko hnd pako nkapag pa inject ..

5y trước

Oo nga ee .. tapos ubus na ipon namin dahil sa quarantine .. dswd nalng sana pag asa ko kaso mukang wala ren 😒

Pwede ka pa makaorder sa shopee sis kahit yung mga pinaka-needed lang sa hospital muna. :)

5y trước

Thankyou po ❤️