8 days na po akung delay tapos tatlong beses negative sa PT ano pong ibig sabihin nun hehehe

8days delay

2 Các câu trả lời

Delayed lang po ata kayo talaga. May iba rin po kasi dahilan bakit nadedelay ang period ng isang babae. Itry niyo po na magPT ulit kapag 2 weeks na kayong delayed. Pag negative pa din po, patingin na po kayo sa OB para malaman po ano dahilan ng delayed niyong period.

Hindi Po ba kau stress or puyat lately? if not then consult na Po sa ob.