pa help po ulit 1st time mom kasi

8days baby ko. Minsan nahuhuli ko sya na ubo ng minsan 2 beses minsan isa.. Kaylangan kuna bang mag pa doctor agad for check up momsh??.. Pero pag natulog di nmn ako nakarining nang wistle or basag na sound.. Tpud palagi syang nag papabubbles nang lway mga momsh..

1 Trả lời

Baka po nasasamid lang sa laway. But still oberve ka parin. If madalas na ang ubo at hndi nawala ng 2weeks pacheck up ka na. Ganyan dib baby ko nung newborn madalas maubo sa laway

5y trước

Thank u po :(