กังวลมากเลยค่ะ

8 สัปดาห์ยังไม่เจอน้องเลย เป็นคนหน้าท้องหนาด้วย อ้วนหนัก 95 ค่ะ ซาวด์แค่ทางหน้าท้องค่ะ ไม่ได้ซาวด์ทางช่องคลอด มีโอกาสจะเจอน้องมั้ยคะ

กังวลมากเลยค่ะ

ลองซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ อาจเจอตัวน้อง บ้านนี้ก็หนักเท่ากัน ผ่านหน้าท้องไม่เจอ

8แล้วน่าจะเจอนะคะ บ้านนี้แม่หนัก85ค่ะ ซาวหน้าท้องตอน8+3

ฝากรพ.หรือ คลีนิคค่ะ

3mo trước

ลองไปฝากรพ.ดูค่ะ บ้านนี้ ฝากรพ.ซาวช่องคลอดให้ค่ะเจอน้องตั้งแต่6+5วีค