แพ้ท้องหนักมาก

8 สัปดาห์ แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลยมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ กินน้ำยังอาเจียนเป็นน้ำ กินอะไรเข้าไปตีกลับหมดทุกอย่าง ทรมานมากๆค่ะ จนบางทีอาเจียนจนหน้ามืด มีบ้านไหนแพ้หนักแบบนี้ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากคะจนเป็นลมไม่มีประวัติโรคประจำตัว แพ้ทานอะไรไม่ได้จนเป็นลมและชักหมดสติไปคลินิคส่งตัวไปรพ.ใหญ่เลยคะ ตอนนี้10w6 เริ่มดีขึ้นมีจะอ้วกบ้างแต่ยับยั้งไว้คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้องลูกคนแรก แพ้แบบเบื่ออาหารยันคลอดเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นตั้งแต่ตั้งครรภ์ถึงคลอดแค่ 7 กล.หมอด่าตลอด แต่พอคลอดลูก 3,250 กรัมเลยไม่รุไปเอามาจากไหน

เป็นเหมือนกันค่ะแม่กินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกหมดแม้กระทั่งน้ำเปล่า หาหมอได้ก็จะดีค่ะ ตอนหนูไปโดนหมอดุเลยว่าแพ้ขนาดนี้ทำไมไปหาหมอช้าจัง ได้แอดมิทไป3คืนเลยค่ะ😂

ทางนี้พึ่งท้องได้เดือนกว่าๆเเพ้ท้องไม่ค่อยกนักเท่าไหร่เเต่เรื่องหิวนี่อันดับ1เลยลำบากคนเป็นพ่อตลอดอยากกินไรต้องได้กินหนักสุดหาซื้อของกินชั่วโมงกว่าๆ

ช่วงเเพ้ท้องนี่ทรมานมากค่ะเเม่ บ้านนี้นอนเป็นผักเดือนนึงเลย ข้าวนี่เเทบจะไม่อยากมอง เน้นกินผักลวกจิ้มน้ำพริกกับผลไม้อย่างเดียวเลยเเม่😂😂

บ้านนี้ท้องเเรกไม่เเพ้พอมาท้อง2เเพ้ยันตอนคลอดเรยค้ะกินรัยเค้าไปคืออกหมดเรยพยามฟื้นกินก็อ้วกจนคลอดน้ำหนักน้อง2โ4เองเเต่น้องเเข็งเเรง

แพ้เหมือนกันค่ะ อาการเหมือนคนเมาแล้วแฮงค์ ทรมานดีเหมือนกันนะคะ อะไรที่เคยทานได้และชอบทาน ทานไม่ได้เลยค่ะ เหม็นและเบื่อไปหมด

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ แพ้แบบเบื่ออาหาร ปวดหัว อาเจียน กินน้ำก็ออกเหมือนกัน ตอนนี้ 12w4d ยังไม่เลิิกแพ้เลยค่ะ ทรมานมาก

ลองเคล็ดลับคนจีนคะ เช้าก่อนลุกขึ้นให้นอนทับสามีก่อนออกจากที่นอน ทำ 3วันติดต่อกันคะ แล้วสามีจะแพ้ท้องแทนเราคะ555

แพ้กินอะไรไม่ได้เลย แม้แต่น้ำเปล่ายังอาเจียน เข้าๆออกๆรพ.ให้น้ำเกลือ จนประมาณ 17wk. เริ่มกินได้บ้าง นน.ลดไป 6 kg.