จะไปฝากท้องอยากดูรูปตอนซาวด์8วีคค่ะ

พรุ่งนี้10มิย.62เราจะไปฝากท้องแล้วค่ะ 8วีค มีแม่บ้านไหนท้องประมาณใกล้เคียงกับเราบ้างไหมคะ แล้วไปฝากกันมารึยัง 8วีคนี้จะเห็นน้องกันรึยังคะเรากลัวและกังวลมากเลยค่ะ เพราะเคยมีประสบณ์การท้องลม ตอนนั้นหลุดไปตอน10วีค. อยากขอดูรุปอัลตร้าซาวด์ของแม่แม่ อายุตอน8วีค เห็นอะไรกันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ฝากท้องตอน5weekค่ะไปตอนนั้นเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไปอีกรอบตอน6weekเจอตัวน้องค่ะแต่ยังไม่เจอการเต้นของหัวใจน้องค่ะแล้วเพิ่งจะไปมาอีกตอน7week 2d เจอการเต้นเต้นหัวใจของน้องแย้วค่ะแม่☺️❤️

8W4วันค้ะ. ยังไม่ได้ฝากเหมือนกันค้ะว่าจะไปฝากวังอังคารค้ะแฟนหยุด

บ้านนี้6วีค4วัน เจอตัวน้องได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ

ซาวน์ผ่านหน้าท้องค่ะ ตอน7w+2d ยาว 1 ซม. หัวใจเต้นแล้วค่ะ

ซาวด์ ช่องคลอดตอน 6วีคค่ะ ตอนนั้นตื่นเต้นมากค้า

ตอน8 วีค ซาวด์ช่องคลอดค่ะ. ซาวด์หน้าท้องไม่เจอ

บ้านนี้ ไปซาวตอน 7w5d จ้า เห็นหัวใจน้องเต้นแล้ว

5y trước

ดีใจด้วยจร้า แม่บ้านนี้อาทิตหน้า 6วีค3วัน ขอให้เจอน้องเหมือนแม่นะคะ

8w ซาวผ่านหน้าท้องค่ะ☺️ ตอนนี้16wแล้ว

อันนี้ฝากตอน7+2จ้า ตอนนี้ 18+6แล้ว

8วีคจ้า ตอนนี้12วีคแล้วค่ะ