คุณแม่ เดือน พ.ค

8 วันแล้ว ลุกกินนมแม่ แม่หิว นำ้หวานๆเย็นๆ ผลไม้ กินได้มั้ยนะ

คุณแม่ เดือน พ.ค
1 Trả lời

กินได้ปิกติเลยค่ะแต่ไม่ค่อยแนะนำเรื่องน้ำเย็นนะค่ะเพราะพึ่งคลอดอยากให้เลือดไหลดีช่วงนี้ทานน้ำอุ่นเยอะๆเป็นดีค่ะ

4mo trước

แต่ลุกทานนมเรา จะท้องอืดมั้ยค่ะ