เตรียมตัวแตกเช้านี้แล้วค่ะ

8.30 น เจอกันนะค่ะ #ลูกแม่ เจอกันละค่า หนูน้อยหมวกแดง

เตรียมตัวแตกเช้านี้แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สุ้ฯค่ะขอหั้ยปลอดภัยทั้งคู่น่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่า น่ารักมากเลยลูก 🥰

แข็งแรงปลอดภัย คลอดง่ายๆนะคะ

ผ่าค่ะ สาวน้อยมาแล้ว

5y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่ ยินดีด้วยค่า

ปลอดภัย แข็งแรงๆนะคะ

น่ารักน่าชังยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่าา น่าชังมาก😍