PREGNANCY days

Hmmmm tanong ko Lang po kung ok lang bang Hindi masyadong kumaen ang 8 weeks and 6 days na Buntis? Kasi walang masyadong gana kumaen? Or makakasama Ito? Tanong Lang po. First PREGNANCY ko po Kasi. Tyaka Wala po akong masyadong gana sa pag kaen

6 Các câu trả lời

Kahit konti po mommy kumain ka pa din kasi need ni baby natin yun. Kahit papak ka lng ng prutas o kaya kahit bread lang. Basta may nakukuhang nutrition si baby. And inom ka din po maraming tubig tsaka dont skip sa milk and prenatal vitamins.

4y trước

Yes thankyou for answering momshiee😊🙏

Same tao nung first tri. Pero sabe ng ob ko kht onte daw kailangan kumain kc need daw mg baby yun ..kaya pilit kung kumakain ..pwede rin kht gatas lng daw at biscuit or fruits,😊

4y trước

THANKYOU for information po momshiee

same po tau nung 1st tri ko.. Wala ako cravings tska di ganun karami ang kinakain. Di din ako ngsu2ka nun at nahi2lo kaya thankful ako. Pero 2nd tri dun ako lumakas kumain😁

4y trước

Ganon po ba. Thankyou for answers momshie

Ako din po nung first trim. Ko Wala kase aoong panlasa Kaya d PO ako nagaganahan kumaen pero nung second na pa 3rdna po sya malakas na po ako kumaen Maya Maya gutom ako

4y trước

Thanks for answering and congrats on you mommy😊🙏

Sabi nila kapag 1st and 2nd trimester kumain lang ng kumain kasi pagdating sa 3rd tri. kailangan ng mag diet like as in titiisin mong wag kumain ng marami.

4y trước

Opo thankyou po sa pag sagot🙏😊

Same tyo walang gana kumaen tapos lage ng susuka,normal naman yan pero pilitin mo khit papano ang kumaen para sa baby mo

4y trước

Same nga Tayo. Thankyou momshiee