Hemorrhage

8 weeks pregnant here 🤗 Ask ko lang po kayo mga sis if meron po ba same situation sakin na may hemorrhage din po? Ano po ginawa nyo remedy or cure? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

Hemorrhage
32 Các câu trả lời

ganyan din po ako first time mom, may hemorrhage din po ako, as per my O. B there need ko mag bed rest, nag leave din ako sa office and kumain ng masusustansya para kay baby. just do what your doctor said ☺☺

3y trước

Same din po, normal lang po yan sa 1stri kase nagiimplant pa si baby pero hndi madalas yun spotting. Bbigyan k po ng pampakapit, bedrest or lite activities lang. Bawal mapagod and nakatayo ng matagal.