Fall off to bed!

My 8 mos lo fell off to bed 7x. We can't pull off the bed frame cuz we already put things in our room. Everytime she fall she cries and stop right away everytime I caress her ? but I am worried what would be the effect of this afterward mommies! We have wood floor and after all the incident shes still active, bubbly and happy baby.

2 Các câu trả lời

Bakit naman po 7x na? Naiiwan ba lagi si baby sa kama mag-isa? Kung may times na iiwan nyo yung baby kasi may gagawin kayo at walang bantay, mas maigi na maglatag nalang kayo sa sahig para kahit mag roll sya or what okay lang. Seryosohin nyo po yung mga ganyang bagay, may kakilala ako, yung baby nalaglag din sa kama at medyo mataas yung pinagmulan, ayun nagkadeperensya. Di ako nananakot, maging cautious po tayo para sa baby natin. - kapag unconscious si baby at may vomitting also yung arms and legs jerking, sugod nyo na po sa E.R -kapag umiyak at active pa rin, observe nyo muna ng 24 hrs. - kapag kakaiba na yung pagiging sleepy nya, trust your instinct na sugod na sa ER.

4y trước

May pagkakataon na iniiwan ko habang tulog sa kama c lo pra maglugaw pero nung bumalik na'ku nkita ko nasa sahig na at napasigaw ako sa bigla kaya lumakas iyak nya! Taz, nakatulogan ko c lo cguro sa pagod at antok kya magigising nlang akung umiyak na! Sa lahat ng hulog nya 2x kulang xa napahilot baka kc may pilay. Normal lang nman lahat sa kanya pwera nalang sa fussy xa at ang hirap patulogin. Ayaw nya palapag sa duyan. Gusto nya lang laging nkakapit sakin at dede! Active nman xa, naglalaro at kumakain nman ng tama.

After fall. Cold compress atleast 1 hr. Observe 12-24 to 36hrs Kung very sleepy si baby Nagsuka or Or something na hindi normal. ER po agad un