Kumikirot na pwerta

8 months pregnant 🤰 Nakakaramdam po ako ng pananakit ng pwerta pag tumatayo at lumalakad yung parang tinutusok. ( hindi naman kasakitan ) pero kapag nakaupo naman ako, walang kirot. Bakit po ganun? 😔😶 Nagpa-panic attack na naman ako.

1 Trả lời

normal lng po na ganun ang nraramdaman pag nsa ganang stage of pregnancy po..pray k lng din momsh...malapit n din lumabas c baby...mkakaraos ka din...mgkikita din kau ni baby...kausapin mu din c baby