Panic attack sa preggy

Sino po dito nakakaranas ng panic attack? Mabigat po parati yung dibdib ko, kapag malalim naman hinga q ok lang wlang ubo or anything pero Pag normal breathing parang shallow lang 🥺#advicepls #pleasehelp #18weeks

1 Trả lời

Mommy hndi po maganda kay baby pag lagi kayong stressed.. Pag gnyan po dapat matutunan nyo qng ano ang magandang stress management na effective sa inyo. Need nyo po ng enough rest and sleep. Divert attention pag may mga bagay na magttrigger ng panic attack nyo