intimacy

8 months preggy po, ask ko lng po, delikado ba mkipagtalik kay mister ? Minsan po kc nung gnwa namin, ang sakit ng puson ko, makakasama po ba un sa baby?

1 Trả lời

Momsh depende po yan kung maselan ang pagbubuntis. Its best po to consult your OB, wag po kayo mahiya kasi gets naman nila yun para ma advise nya kayo based na din sa pregnancy status...

5y trước

Hindi naman po ako maselan sa pagbbuntis ko ,,dpa po kc ulit nkkpag follow up check up,, 😌