pineapple juice

ask lng po aq mg mommy kc sv po ng iba bawal sa buntis ang pinya...pro nakalimutan ko po kc nakainom aq ng pineapple juice nung kumain aq sa mcdo makakasama po ba un sa baby ko 8 weeks pregnant po...slamat po sa mga sasagot

1 Trả lời

No po. Sobrang hilig ko din po sa Pineapple juice large pa nga lagi. 9mos na ko ngayon nag papineapple pa din me

5y trước

I mean simula naging pregnant ako sobrang hilig ko na sa pineapple. Mapa juice at fruits. Until now na kabwanan ko na mahilig pa din ako