Gender Confused?

8 months na ako nagpa ultrasound. Normal naman ang lahat saka nakapwesto na si baby. And baby girl sya ( yay may prinsesa nako). Kaso bat sabi nila lahat boy daw base sa observation nila? Andami nila nagsasabi kaya ewan ko if totoo. pwede paba magbago yung gender ni baby?

1 Trả lời

Sinong "nila"? Mga OB SONO ba yan? Remember, OB SONOLOGISTS studied for years for their professions tapos macoconfuse ka kasi sa observation "lang" "nila"? Ma confuse ka siguro if galing mismo sa ob mo na not sure kung girl ba talaga ung baby mo.