imissyou

8 months ka ng wala samen anak. Missna miss na kita

imissyou
57 Các câu trả lời

Momshie ako din first baby ko din nawala na rin baby ko .. kinuha na din ni god .. ang akin namn nung nov 5 lang .. tapos ..nung nov 26 sya kinuha ni lord nangitim din un

5y trước

Ako nmn po mag 2 months sa jan

We both have an angel na. Sakin naman 2months palang nakalipas. Condolence po. We can do it! May plan si God satin. Keep your faith stronger.

Condolence po mamsh... prayers for you and your family for strength and guidance. 🙏

condolence po... be strong and i'm sure masaya si baby sa piling ni Lord 😊👼

condolence mommy. same here po nawalan din po ako ng baby netong dec 2 lang po 😢

5y trước

ano po kinamatay nya mommy?

Be strong Po mamshie. May baby guardian angel ka na po. 💕

aww. condolence momsh .sending hugs and kisses .stay strong

Condolence po may better plans si Lord!Rest well Angel!

be strong mommy!May plano si God na mas maganda ♡

Condolence po😓. Be strong momshie