nakaka stress po talaga !

8 mons na po akung preggy .. Na stress po ks bigla po naging active yun tyroid kO sa loob ! Sabi daw po imbes na normal yun panganganak ku. cCs daw akO ! Ano po kaya dapat kung gawin !? First tym mom po akO !! Kailan po kaya aku mag papa schedule ng Cs ? Manga mommy pahelp nmn po wala po ks akung ibang mapag tanongan ! Tnx po.

1 Trả lời

Yung OB mo po ang makakasagot if kelan ka ischedule for CS kasi sya po nakakaalam ng records mo.