hypothyroid

Bigla po Kung na strezz nun n Lamn ku ito .8 mons preggy napo ! Aku. Ano po kaya dapat kung gawin !

hypothyroid
10 Các câu trả lời

Nag ganyan din ako nun sa first baby ko. 7months na ako nun kaya nahirapan ako dahil di na recommended mag gamot. Then pag d nman nag normal pwede maging special si baby. More on seafoods ako nun as in puro tahong and other seafoods araw-araw kahit seaweed okay lang. Ayun after a week nag normal na sya.

Aq po ky hypo din preggy aq 1month. Kailangan lng punta kadin sa endocrinology at OB for check ups cla mgsasabi ano kailangan u gawin gaya q inom aq ng gamot for thyroid kasi pag hndi malamang dw mahina ulo ni baby

ndi ka po ba nirecommend ng obgyn mo sa endocrinologist (specialist po sa thyroid) kc ako meron pero ginamot ko (ndi pa ako preggy nun), ngaun pinatest ng obgyn ko kc may history ako nag negative naman.

5y trước

Okay tnx !?

mamsh parang hyperthyroidism ata yan ndi hypo. Pa checkup ka n lng mamsh.

Hi po mommy, question nrecomend ba ng doc mo na mgpa test ka nyan?

Mataas t3 at t4 mo hyperthyroidism po yn..

2week nlng po ks manganganak napo ako.

Pa cs kanalang po sis. Kasi parang dilikado

5y trước

Yun ngan po. Mag papa schedule napo aku !?bukas.

Ano po yan?

ano yan