leave

8 mons. 36weeks &2D Na po ako ppwedi na po ba akong mag leave sa work? Sa probinsya kasi ako manganganak. Tia? anu sa tingin po? Or maaga pa pra umuwi ng probinsya syang an leave

1 Trả lời

Pwede na din naman sis kung sa provibce ka manganganak dun ka nalang mag antay

5y trước

Once na nareach mo na ang 37 weeks sis, anytime soon manganganak kana 😊 Kaya kung uuwi ka ng province, tell your OB pra mabigyan ka nya ng guidelines 😊