ท้องเล็กไปไหม

8เดือนแล้วท้องเราเล็กไปไหมแม่มือใหม่แอบกังวนนิดหนึ่ง?

ท้องเล็กไปไหม

8เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ใหญ่ แต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์แล้ว

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ555แค่ท้องเล็กไปหน่อย

ท้องเล็ก ท้องใหญ่ ไม่สำคัญ สำคัญที่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม

ใหญ่มากเลยค่ะ เรา8เดือนกว่าเหมือนกันเล็กกว่านี้เยอะ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้จะคลอดเเล้วท้องยังเล็กกว่าอีก

ไม่เล็กค่ะของเรายังเล็กกว่าอีกค่ะตอน6เดือนค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องท้อง

บ้านนี้8เดือน ท้องเล็กกว่าแม่อีกค่า กังวลมาก

ดูน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ไว้ปลอดภัยที่สุดค่ะ

นี้เก้าเดือนแล้วยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ

8 เดือนจ้า บ้านนี้มีแต่คนทักท้องเล็ก