ท้องเล็กไปไหม

8เดือนแล้วท้องเราเล็กไปไหมแม่มือใหม่แอบกังวนนิดหนึ่ง?

ท้องเล็กไปไหม

ก็ไม่เล็กนะ พอกับเราเลย8 เดือนเหมือนกัน

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงแล้วค่ะ

ไม่ดล็กค่ะ สมส่วนกับแม่ตัวเล็กค่ะ

ใหญ่มากค่ะ เหมือนจะคลอดแล้ว

ไม่เล็กนะคะ พอดีตัวอยู่คะ

8เดือนคือ32สัปดาห์ใ่ไหมค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ

8เดือนแค่นี้เองค่ะ

เราเล็กกว่านี้ค่ะ

ไม่เล็กคะแม่😊

ไม่เล็กเลยค้า