ประจำเดือนมาไม่หยุดด

7เดือนแล้วประจำเดือนมาไม่หยุดเลยค่ะ ตั้งแต่คลอดลูกจนลูกได้7เดือนยังมีประเดือนทุกวันเลยค่ะ ทำยังไรดีค่ะไปถามแพทย์ แพทย์ก้อบอกไม่ได้เปนอะไร เค้าไห้ยาฆ่าเชื้อมา

1 Trả lời

แม่ตรวจมะเร็งปากมดลูกรึยังคะ อาการคล้ายๆ พี่ที่รู้จัก สุดท้ายเป็นมะเร็งปากมดลูกค่ะ