ตัวช่วยน้ำนมแม่

7เดือนแล้วค่ะทานตัวไหนที่ช่วยเรื่องน้ำนมได้บ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ เป็นคนหน้าอกเล็กกังวลไม่มีน้ำนมให้ลูกจังเลยค่ะ🥹

1 Trả lời

หลังคลอดร่างกายจะผลิดน้ำนมออกมาเองตามสัญชาติญานความเป็นแม่คะ จะอกเล็กหรือใหญ่ก้อสามารถมีน้ำนมได้ ขนาดอกไม่ได้มีผลกับการผลิดน้ำนมคะ