แม่บ้านไหนเคยผ่านประสบการณ์มาแล้วบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องช่วง7เดือนบ้างค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างและอาการน่าเป็นห่วงขนาดไหนค่ะ🥹🥹

1 Trả lời

น้องชายเราคลอดก่อนกำหนดอายุครรภ์ประมาณ 6 เดือน นน.ตอนคลอด 800 กรัม อยู่ รพ.ยาวเลยค่ะ ใส่สายระโรงระยางเต็มไปหมด หมอบอกให้ทิ้งไว้ที่ รพ.เพราะยังไงก็ไม่รอด ถึงรอดก็อาจจะมีปัญหาทางสมอง อวัยวะเพศก็ยังไม่เจริญเติบที่ต้องมาผ่าตัดอีก โดนเจาะทั้งรอบสะดือตอนที่อยู่ในตู้อบ แล้วก็ตัวบางมาก เห็นข้างในร่างกายเลย สงสารมากตอนนั้น

6mo trước

ตอนนี้น้องเป็นไงบ้างแล้วค่ะ