คันท้อง

7เดือนแล้วค่ะคันท้องมากกกเกาจนจะเปนแผลแล้วค่ะไม่เกาก็ไม่ได้เพราะคันมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะเกิดจากอะไรอยากรู้ค่ะท้องแรกด้วย

อาจจะท้องแห้ง ผิวเริ่มขยายปะคะ ลองหาโลชั่นหรือออยทาดูนะคะ

ท้องกำลังแตกลายค่ะ บ้านนี้เป็นตรงขากับท้องนิดหน่อย