คันท้อง

ใครมีครีมดีๆเเนะนำหน่อยคะคันท้องมาก

คันท้อง

ของเราใช้อะไรก็ไม่หายคันค่ะ จนต้องบอกหมอ หมอให้ยามาทา พอหายคันก็หยุดใช้ยาหมอ แล้วเปลี่ยนมาใช้ปิโตรเลียมเจล ของยูเซอรีนแทนค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 30W ไม่คันแล้วค่ะ ท้องก็ไม่แตกลายด้วยค่ะ เป็นปิโตรเลียมเจลสำหรับผิวแห้งมากๆ และแพ้ง่ายค่ะ เราซื้อมาจากวัตสัน ตอนนี้กำลังลดราคาอยู่เลยค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเลยค่ะคุณแม่ เราพึ่งมาค้นพบหลังจากที่คันจนแตกไปแล้ว ครีมแพงๆไม่มีผลเลย ครีมแพงๆยังแพ้น้ำมันมะพร้าวขวดละร้อยกว่าบาท

4y trước

ทางนี้ไม่โดนกัดนะคะ แต่แค่รู้สึกเหนอะๆบ้างในช่วงแรก ใช้ไปสักพักก็ชิน 😂😂

Bunne Mamalade เลยจ้ะ (ของลิเดีย มามี๊ น้องเดมี่) ดีมากซึมไว ไม่เหนียว มือเปียกๆ จิ้มครีม ลูบๆ ทาๆ ซึมเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นด้วย ปลื้มมากกก ค่ะ

น้ำมันมะพร้าว ลงก่อนตามด้วยนีเวียฝาน้ำเงินค่ะ

นีเวียร์ค่ะแม่ เจ้มจ้นมาก

4y trước

ไม่มีค่ะ ตามห้าง

กีเดือนแล้วค่ะ