7เดือนยังไม่รุ้เพศเลยคะ

7เดือนละคะ แต่ยังไม่รุ้แต่ยังไม่รุ้เพศเลย คุณแม่บ้านไหนเปนบ้างคะ.

7เดือนยังไม่รุ้เพศเลยคะ

นี้ก็7เดือนแล้วค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

31วีค ยังไม่รู้เลยค่ะ น้องไม่ให้ดูสองรอบแล้ว😆

ยังไม่รุ้เหมือนกันค่ะ ชาวดูทีไรน้องปิดตลอด

ถามหมอ ขอจะซาวด์แต่หมอบอกซาวด์อีกทีตอน36วีค

บ้านนี้คลอดเดือนหน้ายังไม่รู้เหมือนกันจ้า

บ้านนี้คลอดเดือนหน้าไม่รุ้เพศเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้35วีคยังไม่รู้เหมือนกันเลยรอลุ้นค่ะ

ยังไม่รู้เหมือนกันเลยคะรอซาวสิ้นเดือนนี้

เราว่าท้องคุณแม่ เหมือนจะได้น้อง ผช เลยค่ะ