เจ้าตัวน้อยของแม่🥰❤️👶🏻

7เดือนที่รอคอย น้องมาแล้วค่ะ ดีใจมากๆ 🥰❤️ ประจำเดือนขาด3วัน 💝💝 คุณแม่ๆฝากครรภ์กันตอนกี่สัปดาห์คะ 🙏🏻🙏🏻 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เจ้าตัวน้อยของแม่🥰❤️👶🏻

ต้องฝากก่อน 12 สัปดาห์ดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ฝากตอน 8 วีค ซาวผ่านช่องคลอดเจอตัวน้องหัวใจน้องก็ฝากเลยค่ะ

3y trước

ตอนนี้แอพนับอายุครรภ์ได้5w ค่ะ ปจด.ขาด4วัน แต่ทักไปถามคลีนิกแจ้งว่ารับฝากตอน8w 🥺