เจ้าตัวน้อยของแม่🥰❤️👶🏻

7เดือนที่รอคอย น้องมาแล้วค่ะ ดีใจมากๆ 🥰❤️ ประจำเดือนขาด3วัน 💝💝 คุณแม่ๆฝากครรภ์กันตอนกี่สัปดาห์คะ 🙏🏻🙏🏻 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เจ้าตัวน้อยของแม่🥰❤️👶🏻

บ้านนี้ฝากตอน12วีคค่ะ มีอาการเลือดออกเลยไปรพ.หมอเลยขอซาวดูน้องว่าน้องหัวใจยังเต้นอยู่ไหนแต่เป็นความโชคดีค่ะหัวใจน้องเต้นปกติน้องปกติทุกอย่างคุณหมอเลยนัดให้มาฝากตอน12วีคค่ะ ปัจจุบัน24วีค2วันแล้วค่ะ น้องเป็นผู้ชาย ดิ้นเก่งและดิ้นทุกรอบที่มีคนทักทายเขาค่ะ5555 #ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ💓

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงเช่นกันจ้า🥰🙏🏻

เราฝากตอน 5w ค่ะ (อยู่โคราช) ฝากหมอจำรัส ได้ยาบำรุงมาทานก่อนนอน คุณหมอเจาะเลือดเลยค่ะ 2 สัปดาห์ฟังผลเลือดคุณแม่ เจาะเลือดคุณพ่อต่อ (แม่เป็นพาหะทาลัสซีเมีย) รับยาบำรุงกลับมาทานต่อ นัดอีกที 1 เดือนค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰🙏🏻

รีบฝากทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ เพราะฝากเร็วยิ่งลดความเสี่ยงต่างๆที่จะตามมานะคะ แถมยังได้ยามาบำรุงเร็วเด็กในครรภ์จะได้แข็งแรงค่ะ ไม่ต้องรออะไรแล้วนะคะ แนะนำให้รีบไปฝากเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ🥰🙏🏻

บ้านนี้ตรวจเจอ8w2d รีบไปฝากทันทีคุณหมออัลตร้าชาวด์ พร้อมเจาะเลือดทั้งแม่และพ่อได้ยาบำรุงมากิน นัดอีกที17ธันวา ฟังผลเลือดคุณหมอค่อยจะรับฝากคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰🙏🏻

ไปหาหมอตอน4วีค(ตรวจเจอว่าท้องก่อนปจด.ขาด) หมอให้ยาบำรุงมาทานค่ะ ได้ฝากครรภ์พร้อมสมุดสีชมพู หลังอัลตราซาวด์เจอตัวอ่อนพร้อมหัวใจเต้น 8วีค ค่ะ

3y trước

อยากไปหาหมอแล้วค่ะ แต่ทักไปถามคลินิกบอกว่ารับฝากตอน8w

ฝากตั้งแต่ตอนที่ตรวจรู้ว่าท้องเลยค่ะตอนไปฝาก3วีคฝากที่โรงบาลค่ะตอนนี้15วีคแล้วค่ะ😊ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💖

3y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻🥰

บ้านนี้ฝากตอน 4 week ตรวจเจอก็ไปฝากเลยค่ะ หมอให้ยาบำรุงเลือดมาทาน มาซาวด์ตอน 12 week เห็นน้องพร้อมเสียงหัวใจ 🥰👶🏻

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🙏🏻

บ้านนี้ฝากตอน 8วีคค่ะ แต่รู้ว่าท้องตั้งแต่4วีค เพราะเวลาไปซาวด์จะได้ซาวด์ผ่านหน้าท้องและเจอน้องพอดี

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🙏🏻

เราตรวจขึ้นสองขีดวันที่30ที่ผ่านมาแล้วก้อไปฝากที่คลินิคเลยคะ หมอบอกว่า7สัปดาห์ ตอนนี้ 8สัปดาห์+3แล้ว

3y trước

ขอบคุณนะคะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงค่ะ 🥰🙏🏻

ต้องฝากก่อน 12 สัปดาห์ดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ฝากตอน 8 วีค ซาวผ่านช่องคลอดเจอตัวน้องหัวใจน้องก็ฝากเลยค่ะ

3y trước

ตอนนี้แอพนับอายุครรภ์ได้5w ค่ะ ปจด.ขาด4วัน แต่ทักไปถามคลีนิกแจ้งว่ารับฝากตอน8w 🥺