7เดือนทำไมปวดท้องเป็นๆหาย ต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะแบบนี้

7เดือนทำไมปวดท้องเป็นๆหาย ต้องรีบไปหาหมอหรือเปล่าค่ะ

เราก็เป็นคะ 30+6 ปวดเหมือนจะอึแต่พอไปนั่งอึไม่ออก แต่พอกลับมานอนก็ปวดอีก เป็นๆหายๆ

ปวดแบบไหนคะ

1y trước

แต่ตื่นเช้ามาก็ถ่ายปกตินะค่ะ