7เดือนกับ3วัน ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ ท้องแรก

7เดือนกับ3 วันท้องเล็กไหมคะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก แต่น้ำหนักก่อนท้อง38 ตอนนี้49 ท้องสาวท้องแรก มีแต่คนว่าลูกตัวเท่าขวดน้ำปลา แม่น้อยใจมากเลยคะ

7เดือนกับ3วัน ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ ท้องแรก

บ้านนี่หนัก39-40คะ ตอนท้องขึ้นมาแค่5โล จนถึงกำหนดคลอดเลยคะ ออกมาน้องน้ำหนัก2850 แข็งแรงดีตอนนี้กำลังจะ9เดือนแล้วจ้า แม่อย่าคิดมากนะค่ะ