แม่ๆว่าท้องเล็กไปรึป่าวคะ

7เดือน 32w6d ท้องเล็กไปไหมคะ🥺#ท้องแรกคะ

แม่ๆว่าท้องเล็กไปรึป่าวคะ

ปกตินะคะ แต่ละคนท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เหมือนกันค่ะ​ ถ้าคุณ​แม่บำรุงและดูแลตัวเองดีน้องจะออกมาเเข็งเเรงค่ะ☺️☺️

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

28+5 เท่ากันคะ กลัวว่าลูกจะตัวเล็กคะ เพราะหมอนัดซาวอักทีก็เดือนสิงหา แต่แม่อยากรู้น้ำหนักน้องแล้ว☺️

ท้องแรกก็แบบนี้แหละค่ะหน้าท้องยังไม่เคยขยาย ท้องสองท้องสามก็จะไหย่ๆหน่อย

31สัปดาห์6วันค่ะ กำหนดคลอด6กันยาทำไรไม่ไหวแล้วมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก😁😁😁

นับผิดหรือป่าวค่ะแม่7เดือนมันต้องอยู่30w1วันนะค่ะ บ้านนี้ก็7เดือนค่ะ

เล็กกว่าทางนี้นิดหนึ่งค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะเอาน้ำหนักน้องก็พอค่ะ

เวลาหมอวัดยอดท้องเท่าไหร่คะ บางทีอาจจะใหญ่ช่วงท้ายเลย😊

ของเรา7เดือนเวลานั่งพุงยังเป็นชั้นๆอยู่เลยอิอิ

คุณแม่นับผิดแล้วค่ะ 32w คือ8เดือนแล้วนะคะ