มีเเม่ๆบ้านไหนบ้างคะ7เดือนเเร้วหน้าท้องเนียนเหมือนไม่ได้ท้องเรยคันก้อไม่คันไม่ได้ทาครีมกันเเตกลายนะคะเเต่ท้องยังไม่ลายยากรุ้ว่ามันจะลายตอนไหนคะเเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้

7เดือน3วันเเต่หน้าท้องไม่เเตกลายงงมากคันท้องก้อไม่คันค่ะ?

มีเเม่ๆบ้านไหนบ้างคะ7เดือนเเร้วหน้าท้องเนียนเหมือนไม่ได้ท้องเรยคันก้อไม่คันไม่ได้ทาครีมกันเเตกลายนะคะเเต่ท้องยังไม่ลายยากรุ้ว่ามันจะลายตอนไหนคะเเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้

แม่บ้านนี้ท้องแตกตอน8เดือนคะ แตกแบบเยอะมากทั้งที่ทาครีมมาโดยตลอด ครีมทาท้องแตกลายเอาไม่อยู่เลยจ้า