7สัปดา ซาวเเล้วใม่ชัด ใม่เห็นหัวเด็ก เล้กเกินไป ขนาดปกติใมค่ะ

7สัปดาห์น้องประมานเท่าเม็ดถั่วเขียวค่ะ ไม่ชัดไม่แปลกบางคนพึ่งเห็นตีวเด็ก10-11วีคก็มี

5y trước

ขอบคุนมากจร้า สบายใจขึ้น

นี้ของหนูตอน7วีคคะ ตอนนี้11วีค2วันเเล้วคะ