ท้องแรกค่ะ

7wแล้วค่ะ.ไปหาหมอซาว์ดูแต่ยังไม่เจอน้อง คุณหมอบอกพบถุงการตั้งครรภ์แล้วแต่เล็กนิดเดียว.มีอาการปวดท้องน้อยน่วงๆคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ กังวลมากเลยค่ะ.

1 Trả lời

ปกติค่ะ

5y trước

ค่ะ..ขอบคุณน่ะค่ะ..ตอนนี้ระมัดระวังมากเลย กลัวเสียน้องไป.ดีหน่อยค่ะไม่ค่อยแพ้เลย😊😊