ท้องอ่อนๆแล้วปวดท้องน้อย

คืออยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเคยเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7w ค่ะ ชอบปวดจีดๆตรงท้องน้อย กังวลมากเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ 7w เหมือนกัน ปวดมากแต่ปวดๆหายๆมีเลือดออกด้วยคุณหมอบอกว่างดกิจกรรมทุกอย่างให้นอนนิ่งๆอย่างเดียว3วันเลยค่ะ แล้วหมอนัดดูอาการใหม่อีกทีวันจันทร์ค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะ จะต้องไม่เป็นอะไร

เป็นเหมื่อนกันจ้า..วันนี้ไปพบคุณหมอ คุณหมออันตราซาวเด็กยังปกติค่ะ. ดีใจมาก แต่กรณีของบ้านนี้ เป็นซีดด้วยจ้า. เลยปวด

เคยเปนค่ะหมอบอกมดลูกขยายห้ามขึ้นลงบันไดระยะนี้เสี่ยงๆเพราะปวดมาก

มดลูกขยายตัวคะ ไม่กังวลนะคะ อดทนคะแม่ ระวังด้วยจะเสี่ยงแท้งได้คะ :))

เราเป็นค่ะ หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรคะ

เจ็บจี๊ดๆเหมือนกันค่ะปวดฉี่บ่อยมากๆๆชม.ล่ะ3-4รอบเลยค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะปวดๆมากตอนนี้8wแล้วก็ยังปวด

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ เพื่อลองรับลูกน้อยในครรภ์

เราช่วงแรกๆจะปวดคล้ายๆปวดประจำเดือนค่ะ

อาจเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายจ้า