No nausea

7weeks preggy pero wala akong morning sickness or paglilihi. Normal lang po ba yun?

77 Các câu trả lời

Yes normal lng yan may ganyan tlga. First baby ko ganyan din ako as in walang suka suka at paglilihi kahit ano kinakain ko.

Yes. Normal po yan mommy. Yung 1st baby ko, I also have no morning sickness except I easily felt fatigue at work.

perfectly normal sis. ganyan din ako. and i even asked my ob kung normal daw yun, yes na yes daw po! swerte pa tayo!

wag mong hanapin ang pagsusuka. 😅 swerte ka nga at wala nun. ganyan din ako, walang pagsusuka o anumang paglilihi

5y trước

16 weeks preggy here, firstime mum. pero until now wala akong nararanasang pagsusuka. wala din akong kine crave na foods, nawala lang hilig ko sa sweets, nauumay ako, nung hindi pa kase nabubuntis sweets gusto ko ngayon maaasim and maanghang na. sabe nga din nila, swerte ko, wag ko na hanapin.

Nako swerte mo mamsh...ako mamatay matay ako sa hirap ng paglilihi ko nun..thank God im 8 months now😍

too early too have paglilihi.. cguro mga 12th week mo mararamdaman mo na yun..ibat iba din kasi mommy..

8 weeks nung nag start paglilihi ko 😊 Haha wag mo ng asamin dahil isusumpa mo yung paglilihi hahaaha

Ganyan din po ako nung first trimester ko tapos nung 2nd trimester na, dun na ako sumusuka gabi gabi.

Yes po same tayo 7 mos preggy ako nung 1 mos ako parang wala lang normal lang parang nd ako buntis

normal naman po. ganyan din ako nung nalaman kong buntis ako, madalang ako magsuka at magcrave..