Normal lang po ba na wala akong nararamdaman sa tyan ko? Bukod sa morning sickness? - 7weeks po.

23 Các câu trả lời

ako 5months na nung naramdaman ko si baby sa tummy ko😊Nung una pitik hanggang sa isang linggo lumipas gumagalaw na sya as in naglilipat na ng pwesto hehehe pero ngayon ang hinhin nanaman nya hahaha , Gagalaw nanaman to ng husto pag malapit na check up namin🤣

9weeks na si baby... but still wala pa din akong morning sickness... nauumay lang ako sa mga karne at isda... pero di sila nakakasuka...

Yes normal lng po. Baka hindi pa po sya nag occur or talagang walang morning sickness, sakin dati nagstart mga 9 weeks.

E yung pag sakit po ng pempem na parang nararamdaman usually pag magkakaroon? Di naman ganun ka sakit tsaka nawawala naman sya

4y trước

normal po.. pero kung pati tyan po sumasakit u.t.i na po pag ganun.. mas maganda pa check up kana din po sa o.b para makita kung may heartbeat na din c baby.. at ma resetahan ka ni doc ng pampa kapit if need mu po and folic acid na din para din kay baby.. 😊

Yes! Normal lang... Saka 7weeks palang po. Katagalan marami na rin po pag babago since 1st trimestr nyo lang po.

Normal lang po mommy. Dugo plang c baby pero may heartbeat na. Movements occur normally pag mga 15weeks na

wala pa po yan, usually, bago matapos ang 2nd month or in 3rd month, dun na po ang morning sickness.....

yes po ako din nung 7weeks d p ko naqsusuka pero after ng ilang linggo ayun naqsusuka nako

oo normal un ako nga din 12weeks na mejo wala pa .. mararamdaman mo nalang na may gagalaw

ako nga walang morning sickness.. basta d k lang bet amoy ng togue