No nausea

7weeks preggy pero wala akong morning sickness or paglilihi. Normal lang po ba yun?

77 Các câu trả lời

Yes po that's normal. I'm on my 19 weeks at hindi ko din po naranasan ang morning sickness.

wag mo nang hanapin, napakahirap ng nagsusuka haha heart burn p nga lng hirap n hirap nko

yes normal lang po yan ganyan din ako nung buntis sabe nila lalaki daw pag ganyan ey

Same here. Very minimal lang. Naduduwal lang minsan sa gabi, yun lang. 😁😅

Yes po. And ang swerte nyo mamsh ako nga until now 7 months meron padin😅

ganyan din po ako i think normal naman po meaning di po tayo maselan 😊

Yes Mumsh, normal lng yan, ng start aq maglihi nung 2-4months na..

yes po, iba iba naman po kase ng kaso ng paglilihi ang mga juntis

ou sis. depende kc sa hormone mo yan. swerte mo qng ndi k maselan

Normal ako din ganyan parang hindi buntis.wlang sign hehehe