Help Mommies

7mos old po kahapon si LO. Napansin ko this morning meron na syang parang namuong dugo sa mata. Is this something we should be bothered of? Natatakot kasi ako dalhin agad sa clinic si LO gawa ng pandemic. Dami cases dito samin e. Kahit mga babies nagkakaron ng Covid dito. Sino po may same experience? And ano po ginawa nyo para gumaling po? Salamat.

Help Mommies
1 Trả lời

May mga kilala po akong may ganyan talaga sa mata, kumbaga nunal pero kung wala po siyang ganyan before much better to consult pedia po para sure.

4y trước

Mas better po siguro kung dalhin nyo na sa pedia para mas sure, malaman po kung ano yan and magamot po agad if ever.