Red spot in the eye

My lo is 9mons old. Namumula ang kanyang kanang mata and parang natamaan din ng konti pati yong black sa mata niya. Hindi namin sigurado kong masundot ba or ano man pero mukha nga siyang nasundot. This is the 3rd day na namumula yong mata niya. Masigla naman siya at nakakapaglaro pa din. May same experience po ba dito? Di namin siya madala sa hospital because of the pandemic.

Red spot in the eye
10 Các câu trả lời

ganyan din po sa pamangkin ko, sa init po yan ng panahon, kaya dalwang beses po paliguan ng pinsan ko ang pamangkin ko tas nawala na po pula sa mata

mamsh ganyan dn po ngayon ung baby ko 8 months ano po ginamot nyo hnd po kc kami makalabas kc wala pong pampacheck up salamat po

awww nyo po mamsh online consult kung d makapunta sa hospital. kawawa kasi si baby sa eyes pa naman.

Mamsh try online consultation or magpabook kayo sa pedia for appointment... Eyes po kasi yan...

Momsh anong nangyari kay LO mo? My LO has the same case takot din lumabas for checkup.

may update po ba dito?mukhang ganyan Rin po case ng anak ko.nagwowory na po ako

Better message your pedia Doc momsh 😊

sis ano pong ginawa niyo sa mata ni lo?

Consult your Pedia na mamsh!

pacheck kaagad sa pedia sis