WATERY DISCHARGE

7MONTHS PREGNANT WORRY PO AKO. NAG WAWATERY DISCHARGE PO AKO. DI NAMAM PO MARAMI PERO YUNG DISCHARGE KO NGAYON AY MAY KONTING TUBIG. PERO PAG NAKAHIGA PO AKO WALA NAMAN PO. NAG-AALALA PO AKO KASI LOCKDOWN PO NGAYON KAHIT TRICYCLE WALA PO BUMABYAHE DITO SA LUGAR NAMIN ???? FEELING KO PO TULOY PANUBIGAN KO PO TO. SINO PO NAKA EXPIRIENCE NG GANITO?

Mommy better inform your OB if tingin mo water bag yun.

amuyin mo . Pag amoy balot panubigan niyo po