hirap sa pagtulog

7months preggy and hirap akong makatulog kapag gabi. Is it normal?

32 Các câu trả lời

Same here. Ang hirap matulog. Dami iniisip tapos hindi mo alam saan pwesto ng maayos.. I think its normal..

Hirap po tlgang mkatulog s gabi likot nang baby s loob nang tyan m gowing 7 months n po

Same here po. Tpos pag tanghali kasi panay tulog ako. Kaya siguro sa gabi hirap ako makatulog

4y trước

O kaya sa tanghali pambawi ng tulog.. gnun din ako. Hirap makatulog.

Try using yung pregnancy pillow for comfort, mommy. Baka maka help namakatulog ka :)

yes po dahil mabigat ba si baby.. hahanapin mo po comfortable position in bed

I think its normal momsh. Ganyan din aq ngaun 7mons na hirap matulog sa gabi

6 months preggy..hirap din ako matulog..pero binabawi ko ng tanghali🙂

Normal siguro .. gising pa din ako ee .. 😂😂 time check 4:57am

Mas lumalaki ang tyan, mas mahirap matulog, momma… sorry to say.

Same here,hirap matulog sa gabi kaya sa morning ako natutulog..